Thông điệp của Chủ tịch Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội 
Nguyễn Thị Kim Ngân

Chào mừng quý vị đã đến với Trang thông tin điện tử chính thức của Hội nghị thường niên lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á - Thái Bình Dương (APPF-26) sẽ được tổ chức từ ngày 18/1 đến ngày 21/1/2018 tại Hà Nội, thủ đô tươi đẹp và hòa bình của Việt Nam.

Chủ đề của Hội nghị là “Quan hệ đối tác nghị viện vì Hòa bình, Sáng tạo và Phát triển bền vững” phản ánh xu hướng phát triển của quan hệ quốc tế, ngoại giao nghị viện và định hướng cho các phiên thảo luận toàn thể của Hội nghị, hướng tới có Tuyên bố chung khẳng định cam kết của nghị viện các nước thành viên trong hợp tác kinh tế, văn hóa và phát triển khu vực vì hòa bình, an ninh, thịnh vượng, phát triển bền vững và bao trùm. Hội nghị thường niên APPF-26 là hành động thiết thực của các Nghị sỹ ủng hộ Tuyên bố Đà Nẵng về “Tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung” mà Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 đã thông qua. APPF và APEC sẽ tiếp tục song hành, góp phần thúc đẩy vai trò của châu Á - Thái Bình Dương là động lực của tăng trưởng và liên kết kinh tế toàn cầu.

Với tinh thần đó, chúng tôi mong chờ được chào đón các quý vị tới Việt Nam tham dự Hội nghị APPF-26. Tôi hy vọng quý vị sẽ có một thời gian tuyệt vời tại Việt Nam và tin tưởng rằng Trang thông tin điện tử này sẽ có nhiều thông tin bổ ích giúp quý vị lên kế hoạch tham dự Hội nghị quan trọng này.

`
BAN TỔ CHỨC APPF-26
Địa chỉ: Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +848041851 hoặc +848041852
Fax: +848048651
Email: appf26vietnam@qh.gov.vn hoặc appf26vietnam@gmail.com